Văn hóa tại công ty lê gia media

LEGIAMEDIA với phương châm “tận tâm phục vụ” vì vậy chúng tôi coi trọng giá trị lao động và sáng tạo của CBNV và mong răng với sự tận tâm, sáng tạo, và nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh của mình sẽ góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn vẹn và bền vững. Văn hóa của chúng tôi “ Tận tâm – sáng tạo – xứng tầm”

     Vì sao nên chọn LÊ GIA MEDIA?

 Lê Gia luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, luôn mong muốn những dịch vu mà Lê Gia mang lại sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình. Chúng tôi tin rằng sự thịnh vượng của các đối tác, cũng chính là sự phát triển bền vững của chúng tôi

  Với hơn 10 năm phát triển và đang ngày cang lớn mạnh, Lê Gia là đơn vị chuyên Booking Quảng cáo trên hầu khắp các kênh truyền thông đại chúng, nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao và hưởng những hỗ trợ tận tình nhất từ chúng tôi.

  Lê Gia, với sự nỗ lực và khả tiến của mình trong hợp tác, chúng tôi hiện trở thành đối tác chiến lược của các Đài Truyền hình; Các tạp trí; và hầu hết các đầu báo giấy và điện tử online lớn. Chính vì vậy Lê Gia luôn có được các khung giờ, vị trí Quảng cáo đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu đến từ đối tác của chúng tôi.

  Với phương châm “Tận tâm phục vụ”, chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về Quảng cáo. Lê Gia hoàn toàn có thể tư vấn, và hỗ trợ khách hàng miễn phí, kịp thời cho các doanh nghiệp các hình thức Quảng cáo và khung giờ Booking Quảng cáo phù hợp với từng đối tượng, sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất, giúp cho Thương hiệu, sản phẩm của quý khách đến với công chúng một cách Nhanh Chóng – Hiệu Quả.

  Lê Gia đưa ra Bảng Giá một cách công khai trên tất cả các kênh truyền thông mà chúng tôi hiện có, vì vậy giúp cho các Doanh Nghiệp thuận tiện trong việc lựa chọn, so sánh và đưa ra quyết định tốt nhất cho Doanh Nghiệp của mình.

 Ngoài ra để giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn dễ dàng, từ đó đưa ra quyết định tốt nhất cho chiến lược truyền thông – quảng cáo của Doanh Nghiệp mình, Lê Gia cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng Truyền Hình và bảng tra cứu lượt view, tương tác trên các trang báo điện tử online. Từ đó giúp khách hàng nắm được và lựa cọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *