Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Lê Gia là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Booking, Tư vấn và Xây dựng chiến lược truyền thông trên các phương tiện truyền thông đại chúng tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Booking, Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Lê Gia đã đồng hành và đưa nhiều thương hiệu được phủ sóng trên tất cả các kênh truyền thông. Chúng tôi liên tục duy trì và mở rộng mối quan hệ với các đơn vị báo chí, truyền thông, KOLs. Vì vậy đến với Lê Gia, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm vì tính hiệu quả cùng mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi về chiết khấu.

1.Tầm nhìn

 

Với tinh thần lao động sáng tạo và sự tín nhiệm của quý khách hàng LegiaMedia đặt mục tiêu sẽ trở thành một trong những tập đoàn truyền thông - quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực và phương châm làm việc của LegiaMedia. Sự tận tâm và những dịch vụ chúng tôi mang lại, với mong muốn đưa Thương Hiệu và Sản Phẩm của Việt Nam đến gần hơn với công đồng người Việt, và tiến xa hơn đến thị trường Thế Giới
 

2.Sứ mệnh

LegiaMedia với mong muốn có thể cân bằng được những giá trị thiết thực cho khách hàng, xã hội và cho toàn thể nhân viên trong của mình

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi tin rằng sự thịnh vượng của các đối tác, cũng chính là sự phát triển bền vững của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất
  • Đối với xã hội: Với phương châm “Tận tâm phục vụ”, chúng tôi mong răng với sự tận tâm, sáng tạo, và nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh của mình sẽ góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn vẹn và bền vững.
  • Đối với CBNV: LegiaMedia luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp xây dựng công ty.  Chúng tôi quan tâm và tiên quyết xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm đưaa ra những sản phẩm Truyền thông tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và tạo dựng một sự nghiệp phát triển bền vững cho cán bộ CNV.

3.Giá trị cốt lõi

  • Sáng tạo là giá trị cốt lõi đầu tiên luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở LegiaMedia.
  • Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, hỗ trợ giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Chúng tôi luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên.
  • Dân chủ và Công bằng là giá trị được hình thành trong môi trường tại LegiaMedia tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp xây dựng công ty. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *